HTE LINH KIỆN ĐIỆN TỬ PRO với phương châm giá thật, khuyến mãi thật, chất lượng là danh dự, cung cấp đa dạng các mặt hàng phụ kiện chuyên ngành điện tử từ các dụng cụ thiết bị, linh kiện điện tử đến các loại module mạch điện tử. Không dừng lại việc chuyên sản xuất và kinh doanh các nguồn hàng chuyên ngánh, chúng tôi còn nhận thiết kế, gia công PCB điện theo yêu cầu của khách hàng. 

Đến với HTE LINH KIỆN ĐIỆN TỬ PRO, Qúy khách hàng sẽ luôn có những mặt hàng phong phú (Hình ảnh quảng cáo chân thực được chụp thật chứ không sử dụng hình minh họa như các website khác) mà còn được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình cũng như chính sách bảo hành 100% mang lại sự yên tâm tuyệt đối khi Qúy khách đã chọn dịch vụ của HTE LINH KIỆN ĐIỆN TỬ PRO.  

 Các phương thức vận chuyển

-   Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách, ngoài cước phí của nhà vận chuyển, chúng tôi hoàn toàn không thu thêm bất cứ cước phí nào từ quý khách hàng. Các đơn hàng đặt hàng của quý khách trước 16h00 hàng ngày sẽ được gửi ngay trong ngày, sau khi đã hoàn tất việc xác nhận đơn hàng thành công với khách hàng qua hình thức liên lạc trực tiếp qua điện thoại.

Lưu ý: Đối với những đơn hàng chưa được xác nhận sẽ  chưa được gửi đi cho đến khi HTE LINH KIỆN ĐIỆN TỬ PRO liên hệ được với khách hàng.

-   Mua hàng trực tiếp tại Cửa Hàng: Quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng HTE LINH KIỆN ĐIỆN TỬ PRO theo địa chỉ 1064 Nguyễn Duy Trinh, P. Long Trường, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM để xem, nhận sự tư vấn và mua hàng trực tiếp. Để đảm bảo hàng hóa cung cấp cho khách hàng mới 100%, cửa hàng không nhận đổi trả hàng hóa mong Qúy Khách thông cảm.

-   Giao hàng tận nơi: HTE LINH KIỆN ĐIỆN TỬ PRO sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực TP.HCM và các Tỉnh/Thành Phố khác trên Toàn Quốc qua dịch vụ như Viettel post... 

-   Yêu cầu HTE LINH KIỆN ĐIỆN TỬ PRO vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển: Với hình thức này, khách hàng  vui lòng chuyển khoản thanh toán 100% trước và liên hệ trực tiếp với HTE LINH KIỆN ĐIỆN TỬ PRO qua điện thoại, hoặc email. 

Chuyển Hàng Theo COD - Giao Hàng Nhận Tiền.
Quý khách mất thêm phí dịch vụ COD theo quy định 
Dịch vụ này thuận tiện , nhưng chi phí cao.

Thông tin thanh toán:

- Tên tài khoản: Trần Quang Hiệp

- STK: 00596371002

- Ngân hàng: Tiên Phong Bank - Chi nhánh Cộng Hòa

 Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

-   Miễn phí giao hàng Toàn Quốc đối với các đơn hàng của quý khách có giá trị trên 500.000 Đ. (áp dụng cho các sản phẩm có khối lượng từ 0.5kg trở xuống và chuyễn khoản trước)

- Thời gian giao hàng: trong vòng 24h - 36h tùy theo địa chỉ của quý khách hàng. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

- Thời gian giao hàng: từ 1-5 ngày.